Trang chủ / Sức khỏe và đời sống / Thêm một thần dược giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư!

Thêm một thần dược giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư!

Nấm Vân Chi (Yun Zhi) là loại dược thảo quý hiếm truyền thống của phương Đông. Trong Từ điển y dược đầu tiên “Thần Nông Bản Thảo” xuất bản 2000 năm trước, Vân Chi đã được coi như một loại thuốc thần thánh. Thần Nông Bản Thảo mô tả cụ thể các tác dụng điều trị của Vân Chi như: tiếp thêm sinh lực men sức sống và tuổi thọ của cơ thể và đặc biệt sau khi dùng thuốc kéo dài.

Nấm Vân Chi hiện đang rất được ưa chuộng vì các nhà khoa học tìm thấy trong nấm vân chi loại hợp chất đa đường PSK (polysaccharide loại Krestin) và loại đạm-đa đường PSP (polysaccharopeptid PSP) có tác dụng ức chế tế bào ung thư và nâng cao hoạt tính miễn dịch của cơ thể. Vì vậy người ta dùng nấm Vân Chi để chữa bệnh viêm gan do virút HBV và hạn chế quá trình phát triển của ung thư gan và nhiều loại ung thư khác.

Chất PSK có tác dụng tích cực trong việc điều trị các bệnh ung thư đầu, cổ, ung thư trực tràng và ung thư phổi cũng như ung thư vú đã được ghi nhận qua nhiều thử nghiệm lâm sàng trong vòng vài thập kỷ gần đây. Phần lớn các thử nghiệm y học sử dụng chất PSK được tiến hành ở Nhật Bản. PSK được sử dụng dưới dạng điều trị miễn dịch cho rất nhiều bệnh nhân bị ung thư dạ dày nhiều hơn là cho các bệnh nhân bị các loại bệnh ung thư khác.

Đầu những năm 1970 nhóm nghiên cứu của Kaibara đã tiến hành thử nghiệm dùng PSK để điều trị cho bệnh nhân bị ung thư ở giai đoạn 4 song song với phương pháp hóa trị liệu. Sau khi được phẫu thuật cắt bỏ phần ung thư, bên cạnh chế độ hóa trị liệu Mitomycin C và 5-fluorouracil (5-FU) 66 bệnh nhân được điều trị bổ sung 3g PSK mỗi ngày. Tỉ lệ sống của các bệnh nhân này trong 2 năm tăng gấp đôi so với các bệnh nhân không được điều trị bằng PSK.

Nghiên cứu sau đó của Fujimoto và các cộng sự vào năm 1979 với 230 bệnh nhân cũng cho kết quả tương tự. Các nghiên cứu tiếp theo của Hattori và Kodama cũng chỉ ra rằng chất PSK có thể bảo vệ chống lại ức chế miễn dịch mà thường bị liên quan với quá trình phẫu thuật hoặc hóa trị liệu dài hạn. Tóm lại việc sử dụng PSK kết hợp với chế độ hóa trị liệu thông thường đã cải thiện rõ rệt tỉ lệ sống và khỏi bệnh.

Ở Nhật Bản, từ năm 1970, PSK từ nấm Vân chi đã được chứng minh có khả năng kéo dài thời gian sống thêm 5 năm hoặc hơn cho các bệnh nhân ung thư thuộc nhiều thể loại: ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi và ung thư vú.

Còn PSP đã được sử dụng để điều trị ung thư giai đoạn 2 và 3 ở Trung Quốc từ lâu. Polysaccharid  này cũng có tác dụng kéo dài thêm thời gian sống ít nhất là 5 năm cho các bệnh nhân ung thư thực quản. PSP cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe, giúp giảm đau và tăng cường khả năng miễn dịch ở 70 –97 % các bệnh nhân ung thư dạ dày, thực quản, ung thư phổi, ung thư buồng trứng và cổ tử cung.

Nghiên cứu thực hiện bởi Tsang và cộng sự trên 34 bệnh nhân ung thư phổi, kết quả là sau 28 ngày điều trị bằng PSP, số lượng tế bào máu, hàm lượng các kháng thể của những người được điều trị đều tăng cao hơn so với những người không được điều trị. Đặc biệt ở những người được điều trị, sự tiến triển của bệnh đã được làm chậm lại một cách đáng kể.

Kết quả nghiên cứu do nhóm của tiến sỹ Kenyon ở trung tâm nghiên cứu điều trị  lâm sàng Dove (Winchester, London) trên 30 bệnh nhân ung thư thuộc nhiều dạng khác nhau chỉ ra rằng điều trị bằng bột nghiền từ sinh khối nấm vân chi làm giảm mạnh mẽ hoạt tính của enzym telomerase (một enzym thiết yếu giúp các tế bào ung thư chống lại quá trình “tự chết”), đồng thời tăng cường đáng kể các phản ứng miễn dịch chống lại các khối u. Vì vậy, nghiên cứu cho thấy điều trị bằng nấm vân chi đặc biệt vẫn có tác dụng với các trường hợp ung thư giai đoạn 3 và 4, khi mà các liệu pháp hoá học và phóng xạ đã không còn tác dụng.

Ngoài ung thư, nấm vân chi còn có một tác dụng khác mà không ai ngờ đến: chống lại virus HIV.

Nghiên cứu thực hiện bởi Munroe và cộng sự cho thấy số lượng các tế bào tiêu diệt tự nhiên (Natural killer cell – chuyên tiêu diệt nhiều loại tế bào lạ) trong cơ thể các bệnh nhân suy giảm miễn dịch đã tăng 35% khi họ được điều trị bằng polysaccharid chiết từ nấm vân chi.

Các chất chiết xuất từ nấm Vân Chi còn được chứng minh là có tác dụng chống lại sự xâm nhiễm của virus HIV type 1, ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào tế bào miễn dịch, ngăn chặn sự sinh sôi của virus.

Nghiên cứu thực hiện với các bệnh nhân trên 35 tuổi, HIV dương tính, được điều trị bổ sung bằng chế phẩm từ nấm vân chi cho thấy kết quả khả quan. Sau 15 ngày điều trị với hàm lượng chế phẩm sử dụng là 3g/ngày, số lượng các tế bào bạch cầu trong cơ thể các bệnh nhân đều tăng lên khoảng 27% so với các trường hợp không được điều trị, và con số này giảm xuống còn 14,1 % nếu lượng chế phẩm sử dụng cho điều trị được giảm đi một nửa. Sau 45 ngày điều trị kết hợp cả hai chế độ, số lượng bạch cầu trong cơ thể các bệnh nhân tăng 45,2%.

=> Kết luận: Nấm vân chi thực sự là thần dược, có thể giúp điều trị nhiều loại bệnh ung thư dù đã sang các giai đoạn cuối và giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, đặc biệt là còn giúp những người mắc căn bệnh thế kỷ có một sức khoẻ tốt hơn. Mặc dù có thể không hoàn toàn khỏi bệnh, nhưng nâm vân chi thực sự đã mang lại niềm hy vọng lớn lao cho sức khoẻ toàn nhân loại.

SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ TỐT NHẤT?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm chiết xuất từ nấm vân chi với những quảng cáo hấp dẫn đi kèm. Là một người tiêu dùng thông minh thì nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc, có nhãn mác, được bộ y tế cấp giấy phép, chứng chỉ an toàn thực phẩm. Nhưng đối với tôi – một bệnh nhân mắc ung thư phổi giai đoạn 3 và đang điều trị tại bệnh viện K Hà Nội thì tôi sẽ luôn trung thành với Vân Chi Fusi, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Chuyển giao Công nghệ Fusi.

 

Tôi làm việc tại một công xưởng may mặc ở ngoại thành Hà Nội, có lẽ sau một thời gian hít những bụi bẩn trong nhà máy khiến phổi của tôi kém đi nghiêm trọng, và gây ra bệnh ung thư phổi. Lúc tôi bắt đầu cảm thấy khó thở, khó ăn, giọng khàn đi và đi bệnh viện kiểm tra thì đã đến giai đoạn 3 rồi. Lúc đó quả thực tôi cảm thấy mệt mỏi và khó khăn: tôi mắc bệnh nặng, gia đình không khá giả, sau này tôi chết thì ai sẽ lo cho con tôi? Hoá trị và xạ trị tốn kém chi phí rất nhiều, khiến cơ thể tôi kiệt sức và không thể đi làm, bệnh tật cứ như vòi rồng cuốn hết tiền bạc cả nhà tôi đi vậy. Quả thật tôi chỉ muốn chết, không muốn làm gánh nặng cho gia đình nữa.

Vậy mà sau khi được bác sĩ giới thiệu sản phẩm Vân Chi Fusi, tôi đã lấy lại được niềm tin vào cuộc sống. Tôi ít học, cũng chẳng biết gì nhiều, nhưng con gái tôi sau khi tìm hiểu cẩn thận thì cũng khá ưng. Con bé bảo tìm hiểu về nấm vân chi rất kĩ, hỏi các bác sĩ dược sĩ này nọ rồi. Còn Vân Chi Fusi là kết quả đề tài khoa học: “Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nuôi trồng và tách chiết sinh khối hệ sợi của một số loại nấm dược liệu để ứng dụng vào lĩnh vực y dược ở Việt Nam”, đề tài được triển khai dưới sự bảo trợ, giám sát của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Y tế.

 

 

Điểm đặc biệt của Vân Chi Fusi được sản xuất từ 100% sinh khối dạng sợi của các loại nấm dược liệu quý đã được tuyển chọn, sàng lọc kỹ trước khi nhân lên để làm giống sản xuất cho nên có tác dụng sinh dược học rất cao.

Vào giai đoạn sợi thể (hay hệ sợi), các thành phần dinh dưỡng, các hợp chất có hoạt tính sinh dược học của nấm đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao nhất: Polysaccharid, các hợp chất hữu cơ, acid amin, nguyên tố vi lượng, vitamin,…

Ở giai đoạn sợi thể, Polysaccarid có hoạt tính sinh học cao nhất, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể.

Khi dùng công nghệ sinh học thu hoạch ngay ở giai đoạn sợi thể hạn chế được mức thấp nhất nguyên tố kim loại nặng độc hại như chì, cadimi,… nhiễm vào nấm, đồng thời vẫn đảm bảo có đủ các nguyên tố vi lượng hữu ích khác.

Với công nghệ cao, kiểm soát được quá trình ươm sợi nên tránh được thừa hoặc thiếu những nguyên tố vi lượng yếu tố gây mất cân bằng sinh học. Điều này rất ý nghĩa trong đời sống sinh học vì các nguyên tố vi lượng tham gia xúc tác các phản ứng sinh học nên chỉ cần sai lệch một lượng nhỏ là có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.

Giai đoạn sợi thể các sợi nấm phát triển mạnh mẽ đã tiết ra các enzim ngoại bào để thủy phân môi trường, làm thay đổi môi trường theo hướng có lợi, làm tăng hàm lượng các hoạt chất có tính dược lý cao như: terpenoid, acid amin, andenosin,… Đặc biệt trong đó, Polysaccharid có hàm lượng cao gấp 20-25 lần so với giai đoạn quả thế.

Con gái tôi nói thế thì tôi cũng chỉ biết nghe theo thôi. Khi dùng sản phẩm tôi vẫn lo lắng lắm. Mặc dù tiền mua sản phẩm không đến nỗi quá đắt đỏ nhưng tôi vẫn sợ mọi thứ rồi chỉ thành công dã tràng. Thời gian đầu, tôi dùng ngày 3 lần, mỗi lần 4 viên khi đói. Nửa tháng trôi qua, bệnh của tôi không tiến triển gì đáng kể, sản phẩm tôi dễ thở hơn nhưng hiệu quả điều trị mệt mỏi chóng mặt sau hoá trị không được tốt lắm. Nhưng tôi vẫn kiên trì sử dụng, vì muốn khoẻ mạnh mà thấy thuốc này rất tiện lợi mang bên người, hiệu quả chậm nhưng vẫn là có hiệu quả. Sau hai tháng, đi chụp lại phổi thì kết quả kiểm tra khiến tôi rất bất ngờ: Lá phổi của tôi không còn xơ xác lồi lõm như trước nữa mà trở nên bóng bẩy khoẻ mạnh hơn rồi, khối u cũng đã nhỏ hơn trước rồi.

 

Giờ tôi đã giảm liều dùng xuống mỗi lần uống 2 viên để tăng cường sức đề kháng, chống lại những cơn mệt mỏi cho hoá trị và thuốc gây ra. Tôi chỉ hy vọng có thể sống lâu thêm 20 – 30 năm nữa để có thể chăm sóc cho con cái và gia đình mình. Đến giờ, tôi rất hài lòng về hiệu quả mà Vân Chi Fusi mang tới: khối u đã nhỏ dần, tôi không còn hay cảm thấy mệt mỏi nữa, dễ thở hơn, giọng cũng không khàn nữa. Tôi cũng đã nghỉ việc ở công xưởng may để bảo vệ lá phổi và mở một cửa hàng tạp hoá nhỏ gần nhà rồi. Giờ tôi thấy cuộc sống của mình rất vui vẻ hạnh phúc.

Vui sướng với kết quả không gì tuyệt vời hơn, tôi sẽ chia sẻ điều này với tất cả mọi người coi như thay lời cảm ơn đến Vân Chi Fusi. Chúc những người đang bị ung thư sức khoẻ sớm được cải thiện nhờ sản phẩm tuyệt vời này nhé!

1.280.000VNĐ/ liệu trình (4 hộp)

Cũng xem thêm

May mắn gặp được Vân Chi Fusi – làm lại cuộc đời

Mức độ phổ biến của ung thư gan chỉ sau ung thư phổi, đặc biệt …